พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานพระราชทานเพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2017, 03:13:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5545
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่แพงเกินควรถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานอภิธรรมศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

ทำไมสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้กางสำหรับเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่ส่วนประกอบร่มพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่แพงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจให้กับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มราคาถูกซึ่งทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีที่สุด


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนความมีน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆต้องซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายๆบริษัทนิยมนำมาแจกให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีให้คุณเลือก สามารถสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกเวลาพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีและลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีและลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

สำหรับเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่ม[b

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


รับทำ seo